Menu – công cụ thu hút khách hàng qua thị giác hiệu quả cao

Thứ Năm, 05/01/2017, 15:37 GMT+7

In ấn menu cũng là một cách để bạn thể hiện nét riêng biệt của nhà hàng, thể hiện hình ảnh của thương hiệu, đặc trưng của nhà hàng. Khi sở hữu một menu chất lượng, hình ảnh của món ăn, thông tin về nó cũng được nâng tầm giá trị lên, khiến khách hàng hoàn toàn thoải mái và tận hưởng sự phục vụ chu đáo ngay từ cuốn menu.

Hãy thực hiện thiết kế menu sao cho khách hàng cảm thấy hứng thú ngay khi nhìn vào các món ăn, trong khi chúng chưa hề được dọn lên, một cách thưởng thức món ăn, đồ uống bằng thị giác.

Menu nhà hàng thiết kế và in ấn đẹp, thu hút khách hàng bằng hình ảnh thật

Menu nhà hàng thiết kế và in ấn đẹp, thu hút khách hàng bằng hình ảnh thật

Các yêu cầu khi đặt in menu

Menu có rất nhiều loại, từ đơn giản như một tấm bảng menu được ép plastic đến sang trọng như một quyển sổ. Với đặc điểm là được nhiều người sử dụng và sử dụng với tần suất cao, có chăng nên lựa chọn thiết kế in ấn menu sao cho thời gian sử dụng nhiều nhất, bền và đẹp.

  • Thiết kế: yêu cầu chung là rõ ràng, được chia ra từng trang hoặc từng mục nhỏ để tiện cho việc quan sát và lựa chọn
  • Chất liệu in ấn: nếu in trên giấy thường cần cán 1 lớp plastic để chống nhàu, mờ, rách, chống thấm nước. Đối với in menu cao cấp, thường in trên giấy ảnh cao cấp
  • Gia công sau in: gia công ép plastic, ép lụa, bọc da cho cuốn menu, bọc còng gáy.

In menu bằng máy in khổ lớn 1m4 cho nhà hàng món ăn Hàn Quốc

In menu bằng máy in khổ lớn 1m4 cho nhà hàng món ăn Hàn Quốc

Nếu bạn đang tìm cách để lôi kéo khách hàng đến với nhà hàng của bạn, chỉ cho họ thấy những món ăn tuyệt vời của mình thì menu chính là công cụ hữu hiệu nhất cho nhiệm vụ này.

Hãy để Công ty Máy In Laser của chúng tôi giúp bạn thực hiện điều này, các sản phẩm menu in ấn từ chúng tôi đều chú trọng chất lượng của sản phẩm in ấn, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

  • Chúng tôi đã không ngừng nâng cao hiệu quả sản xuất thông qua hệ thống máy in kỹ thuật số hiện đại nhất, thiết kế những chương trình làm việc hiệu quả, chuyên môn hóa các khâu thực hiện.
  • Điều này giúp chúng tôi tăng hiệu quả in ấn, thời gian hoàn thành sản phẩm được rút ngắn, giá thành sản phẩm hợp lý hơn với những đơn vị in ấn trung gian.
  • Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ in menu từ Công ty Máy In Laser - MayInLaser .com, với in menu số lượng lớn chúng tôi có chính sách khuyến mãi, giảm giá, khách hàng thân thiết để đáp lại sự tin dùng của quý khách.

Vậy còn chờ gì nữa mà không liên hệ với Công ty Máy In Laser theo địa chỉ 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM hoặc gửi yêu cầu đặt in về địa chỉ email in ấn: in@inkts.com . Hay, bạn có thể trực tiếp gọi nhanh đến hotline in ấn 0909 215 365 - 0909 099 669 - 0901 188 365 - 0901 189 365 để đặt in và nhận tư vấn từ bộ phận CSKH của chúng tôi. 

Tags: dịch vụ in menu, in menu, in menu giá rẻ, In menu giá rẻ hcm, menu giá rẻ, thiết kế menu, thiết kế menu đẹp
MayInLaser.com / Dịch vụ in ấn
Tags: dịch vụ in menu, in menu, in menu giá rẻ, In menu giá rẻ hcm, menu giá rẻ, thiết kế menu, thiết kế menu đẹp
MayInLaser.com / Dịch vụ in ấn