Mẹo viết menu (thực đơn) nhà hàng mang lại hiệu quả cao

Thứ Ba, 07/02/2017, 16:50 GMT+7

Một thực đơn nhà hàng không chỉ là một danh sách thực phẩm với giá cả đi kèm mà đó còn là một sự phản ánh phong cách nhà hàng của bạn. Một thực đơn nhà hàng không phải là một điều gì đó vội vàng viết lên, mà nó chính là một công cụ tiếp thị quan trọng cần được xem xét một cách cẩn thận. Có ba phần chính của thiết kế thực đơn nhà hàng: Mô tả, bố trí và định giá. Sau đây, nhằm giúp bạn có thể viết menu (thực đơn) nhà hàng đúng chuẩn và thu hút khách hàng hơn, Công ty Máy In Laser - MayInLaser.com xin chia sẻ cùng bạn một số kinh nghiệm sau.

Thực đơn nhà hàng là công cụ không thể thiếu trong các nhà hàng, quán ăn

Thực đơn nhà hàng là công cụ không thể thiếu trong các nhà hàng, quán ăn

Mẹo viết menu (thực đơn) nhà hàng mang lại hiệu quả cao

Mô tả thực đơn nhà hàng

  • Một nguyên tắc nhỏ khi viết mô tả thực đơn nhà hàng là phải ngắn gọn và đơn giản. Tuy nhiên, vẫn phải hấp dẫn, đủ để làm tứa nước miếng của thực khách. Luôn miêu tả những thành phần chủ yếu là trong một món ăn đặc biệt, và sử dụng tên gốc của món ăn nếu phù hợp.

Thiết kế thực đơn nhà hàng

  • Thiết kế thực đơn nhà hàng dù đơn giản hay vui tươi thì phải phù hợp với nhà hàng, địa điểm hoặc chủ đề của nhà hàng. Phông chữ menu và màu sắc phải phù hợp với phong cách nhà hàng.
  • Ví dụ, nếu bạn đang mở một nhà hàng theo chủ đề Mexico, màu sắc rực rỡ như đỏ, xanh ngọc, tím và màu xanh lá cây sẽ là sự lựa chọn tốt cho một thực đơn. Một quán rượu Pháp có thể có một phông chữ theo kiểu cổ điển hay phông chữ theo kiểu giản đơn, trong khi một quán bar hay nhà hàng bình thường khác có thể có một phông chữ không theo truyền thống. 
  • Hãy cẩn thận khi lựa chọn một font chữ khó đọc hay quá nhỏ cho thực đơn nhà hàng của mình.

Hãy nhớ cập nhật giá cả món ăn để khách hàng dễ dàng chọn lựa và bạn dễ dàng quản lý

Hãy nhớ cập nhật giá cả món ăn để khách hàng dễ dàng chọn lựa và bạn dễ dàng quản lý

Đơn giá nhà hàng

  • Chi phí thực phẩm và kiểm soát thực phẩm là hai cách để giúp giá thực đơn nhà hàng của bạn được chính xác, vì vậy bạn phải cẩn thận không để giá của nhà hàng mình vượt ra khỏi thị trường trong nước. 
  • Một cách khác để đảm bảo lợi nhuận là tạo ra một sự cân bằng của các mặt hàng đắt tiền và hạn chế việc sử dụng giá thị trường các mặt hàng có sự biến động lớn về giá.

Thực đơn nhà hàng dành cho ngày đặc biệt

  • Một số dịp như lễ hay lễ hội địa phương, là một thời điểm tốt để đặt cùng một thực đơn đặc biệt. Ngày của Mẹ là một ví dụ điển hình khi sử dụng một thực đơn đặc biệt thay thế hoặc bổ sung vào thực đơn nhà hàng của bạn. 
  • Thực đơn đặc biệt cho phép bạn mở rộng lựa chọn ăn uống thường xuyên trong khi vẫn duy trì kiểm soát chi phí và hàng tồn kho.

Khi có nhu cầu in menu nhà hàng, in menu giá rẻ các loại, mời bạn liên hệ nhanh với chúng tôi, chúng tôi cam kết mang đến giải pháp in ấn tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho mọi khách hàng.

Liên hệ in menu nhanh với chúng tôi qua 0909 215 365 - 0909 099 669 - 0901 188 365 - 0901 189 365  hoặc gửi yêu cầu đặt in cùng số lượng qua email: in@inkts.com để được báo giá in và tiết kiệm thời gian chờ đợi thành phẩm.

Cập nhật thông tin về in menu (thực đơn) giá rẻ các loại tức thì ngay khi bạn truy cập vào Mạng xã hội Mua Bán Nhanh:

Cập nhật thông tin về in menu (thực đơn) giá rẻ các loại tức thì ngay khi bạn truy cập vào Mạng xã hội Mua Bán Nhanh:

MayInLaser.com trên MXH MuaBanNhanh - Tham khảo thông tin về giá, kích thước, mẫu in ấn mới, cao cấp nhanh chóng - Đăng tin in ấn các loại miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: In menu giá rẻ HCM
Tags: in menu, in menu giá rẻ, in menu hcm, in nhanh menu, In nhanh thực đơn, in thực đơn, thiết kế menu, thiết kế thực đơn
MayInLaser.com / Dịch vụ in ấn
Tags: in menu, in menu giá rẻ, in menu hcm, in nhanh menu, In nhanh thực đơn, in thực đơn, thiết kế menu, thiết kế thực đơn
MayInLaser.com / Dịch vụ in ấn